Sản phẩm tiêu biểu

Mũi Khoan Từ

Mũi khoan từ hay còn được gọi với tên thông dụng là mũi khoét lỗ hay mũi cắt là loại mũi khoan chuyên dùng để khoan, khoét lỗ trên thép tấm, thép dầm, tôn, gang.... được chế tạo từ loại thép cacbon cứng có sức bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt hơn các loại mũi thông thường khác.
Mũi khoan từ được sản xuất tại nhà máy G&J Hall xuất xứ Anh Quốc được chia làm 2 dòng mũi khoan: Mũi khoan từ thép gió ( mã HSS ) và Mũi khoan từ hợp kim ( mã TCT ).
Mũi khoan từ Powerbor được chia làm 3 loại cắt sâu là: 25mm, 50mm, 110mm với đường kính khoan lỗ từ 12mm - 100mm được sử dụng cho hầu hết tất cả các dòng Máy khoan từ hiện nay trên thị trường.


Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền mũi khoan từ Powerbor tại Việt Nam sẽ đem lại cho khách hàng sự uy tín, yên tâm và đảm bảo năng suất làm việc khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU
Địa chỉ: 143 đường 6, P. Phước Bình, Q. 9, TP.HCM
Điện thoại: 08-37281963    Fax: 08-37281966
Email: tuantran.cntt@yahoo.com.vn

HotLine: 0974.824.948 ( Mr. Tuấn )

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
MŨI KHOAN TỪ POWERBOR
- Mũi khoan từ Powerbor hay còn được gọi với tên thông dụng là mũi khoét lỗ hay mũi cắt là loại mũi khoan chuyên dùng để khoan, khoét lỗ trên thép tấm, thép dầm, tôn, gang.... được chế tạo từ loại thép cacbon cứng có sức bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt hơn các loại mũi thông thường khác. - Mũi khoan từ Powerbor được sản xuất tại nhà máy G&J Hall xuất xứ Anh Quốc được chia làm 2 dòng mũi khoan: Mũi khoan từ thép gió ( mã HSS ) và Mũi khoan từ hợp kim ( mã TCT ). - Mũi khoan từ Powerbor được chia làm 3 loại cắt sâu là: 25mm, 50mm, 110mm với đư..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
MŨI KHOAN TỪ THÉP GIÓ HSS
Mũi khoan từ thép gió HSS hay còn được gọi là mũi khoét kim loại được làm từ thép Cacbon cứng có sức chịu nhiệt và độ ma sát cao chuyên dùng để khoan, khoét lỗ trên thép tấm, thép dầm, thép hình, cán khung nhà xưởng, đóng tàu... Mũi khoan từ thép gió ngày nay đang được ưa chuộng bởi nhu cầu cần khoan nhanh, tiết kiệm thời gian năng suất cao, giá thành rẻ với đường kính khoan từ 12mm đến 100mm và ưu điểm đang được nhiều nhà đầu tư áp dụng là có thể mài lại tái sử dụng, trung bình mỗi mũi khoan từ thép gió có thể khoan từ 300-400 lỗ và ..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
MŨI KHOAN TỪ HỢP KIM TCT
Mũi khoan từ hợp kim TCT hay còn được gọi là mũi khoét lỗ hợp kim với mã thường gọi là TCT là loại mũi khoan từ chuyên dùng để khoan khoét kim loại rắn chắc, thép cứng, inox, thép dầm, xưởng đóng tàu....Mũi khoan từ TCT được chế tạo từ thép cacbon cứng có sức chịu nhiệt tốt, được tôi ở nhiệt độ cao hơn các mũi thông thường nên có thể khoan trên thép cứng SS400, inox 304, 201....Mũi khoan từ TCT được gắn chíp hợp kim cứng tại đầu lưỡi dao nên việc sử dụng rất hạn chế và yêu cầu tay nghề cao. Hiện tại Mũi khoan từ TCT  thư..
0 VND
Trước thuế: 0 VND
Chuyên bán các loại máy khoan bàn, máy khoan từ, có chức năng taro, mũi khoan từ hợp kim, mũi thép gió chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất.