Sản phẩm tiêu biểu

KÍCH THƯỚC ĐẦU KHOAN TA RÔ NHIỀU TRỤC

KÍCH THƯỚC ĐẦU KHOAN TA RÔ NHIỀU TRỤC
Nhà sản xuất: KTK
Mã sản phẩm: U-110
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: 1
Giá: 0 VND
Trước Thuế: 0 VND
Số lượng:  Thêm vào giỏ
   - Hoặc -   
Mô tả

Đầu Khoan (taro) nhiều mũi là phụ kiện dành cho máy khoan bàn hoặc máy taro, cho phép máy gắn nhiều mũi khoan hoặc mũi taro cùng lúc và tạo thành máy taro hay máy khoan nhiều đầu. Đầu khoan sẽ được chế tạo sao cho có thể gắn vừa khớp với máy khoan chọn trước, do đó khách hàng phải cung cấp đầy đủ và chính xác kích thước của trục chính máy khoan để làm cơ sở cho việc thiết kế kích thước đầu khoan được chính xác. Quý khách có thể tải Bảng đề nghị cung cấp kích thước trục chính máy khoan

Ngoài ra, để lựa chọn được một loại đầu nhiều mũi khoan thích hợp, quý khách vui lòng cung cấp thêm những thông tin sau:

- Cần khoan, taro hay kiểu gia công khác?
- Số lỗ cần gia công?
- Kích thước lỗ cần gia công(đường kính x độ sâu)?
- Kích thước của chi tiết cần gia công (DxRxC)?
- Mô tả vị trí các lỗ cần gia công (tốt nhất là gởi kèm bản vẽ kỹ thuật)
- Gia công trên vật liệu gì?
- Loại đầu cần mua (cố định hay điều chỉnh được vị trí)

Cung cấp các loại máy khoan, máy taro nhiều đầu, có khả năng khoan hoặc taro nhiều mũi cùng lúc. Máy khoan và taro nhiều đầu gồm  có 2 loại: loại sử dụng bằng tay và loại tự động. Đầu khoan nhiều trục có khả năng điều chỉnh được vị trí hoặc cố định với độ chính xác tuyệt đối, được trang bị hệ thống truyền động bằng bánh răng hoặc cáp (dạng cầu xe) giúp máy hoạt động mạnh mẽ và chính xác.

Đầu khoan nhiều trục có khả năng điều chỉnh được vị trí hoặc cố định với độ chính xác tuyệt đối, được trang bị hệ thống truyền động bằng bánh răng hoặc cáp (dạng cầu xe) giúp máy hoạt động mạnh mẽ và chính xác.

 

Sản phẩm liên quan
Chuyên bán các loại máy khoan bàn, máy khoan từ, có chức năng taro, mũi khoan từ hợp kim, mũi thép gió chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ nhất.